รักษาอาการป่วยมาได้สักระยะหนึ่ง สำหรับลูกทุ่งสาวเจ้าของผลงานเพลง ขอใจเธอแลกเบอร์โทร อย่าง หญิงลี ศรีจุมพล ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพลงอินสตาแกรม บอกว่าอาการของแม่ติ่งที่ถูกรถชนดีขึ้นอย่างแล้ว กลับกันกับเธอที่กำลังป่วยอยู่

โดยหญิงลีระบุข้อความว่า “ได้มาหาแม่พ่อที่บ้านเรา แม่ติ๋งดีขึ้น100%ทุกอย่างหลังจากผ่าตัดเอาเลือดออกจากสมองค่ะ กลับกันกับหญิงลีที่กำลังป่วยอยู่ หญิงไม่อายกับรูปร่างที่ขี้เหร่ไม่เหมือนเดิมเพราะเราอยู่กับความจริงทุกวัน สิ่งที่ห่วงมากคือกล้ามเนื้อต้นขาหญิงหดหาย เร่งกินอาหารเพื่อให้กลับคืน ก็ยิ่งหน้าคอบวมขึ้นก็ช่างมันขอให้มีแรงที่สะโพกและขาเถิดจร้า”

ได้มาหาแม่พ่อที่บ้านเรา แม่ติ๋งดีขึ้น100%ทุกอย่างหลังจากผ่าตัดเอาเลือดออกจากสมองค่ะ กลับกันกับหญิงลีที่กำลังป่วยอยู่ หญิงไม่อายกับรูปร่างที่ขี้เหร่ไม่เหมือนเดิมเพราะเราอยู่กับความจริงทุกวัน สิ่งที่ห่วงมากคือกล้ามเนื้อต้นขาหญิงหดหาย เร่งกินอาหารเพื่อให้กลับคืน ก็ยิ่งหน้าคอบวมขึ้นก็ชั่งมันขอให้มีแรงที่สโพกและขาเถิดจร้า

A post shared by หญิงลี ศรีจุมพล (@yinglee_lalla) on

เสร็จงานที่เดอะมอลล์โคราชเมื่อเย็น หญิงลีมากราบแม่ย่าโมค่ะ ลูกขอพรให้ร่างกายกลับมาแข็งแรงอย่างเดิมด้วยเถิด ขอกล้ามเนื้อขากลับมาเร็วๆ ให้ความดันลดลงและหัวใจเต้นช้าลงให้นิ่งกว่านี้ เพื่อจะได้ดมยาสลบผ่าคอในวันหน้าค่ะ ไม่ท้อค่ะ ยิ้มสู้เสมอเด้อ

A post shared by หญิงลี ศรีจุมพล (@yinglee_lalla) on

Facebook Comments Box

By DPSThai

คุณไม่สามารถคัดลอกเนื้อหาของหน้านี้