แบบนี้สิที่รอคอย! เปิดตัวชุดแข่งทีมชาติไทยปี2022

เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคมที่ผ่านมา ทางGrand Sport ได้เปิดตัวชุดแข่งขันวอลเลย์บอลทีมชาติไทย ปี 2022 ภายใต้แนวคิด A NEW CHAPTER BEGINS ได้รับแรงบันดาลใจจากนักกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาติไทยรุ่นใหม่ที่จะมาสร้างตำนานบทใหม่ให้กับวงการวอลเลย์บอลทีมชาติไทย

โดยชุดแข่งมาในรูปทรงแขนกุดกระชับเข้ารูป โดดเด่นด้วยลายกราฟิก “แสงสปอตไลท์” สื่อถึงการเริ่มต้นใหม่ที่สว่างไสวสวยงาม และยังสื่อถึงแสงสปอตไลท์ที่ส่องมายังนักวอลเลย์บอลที่จะมาสร้างตำนานบทใหม่อีกด้วย ความพิเศษของชุดแข่งปีนี้คือ เสื้อและกางเกงเป็นสีเดียวกัน

โดยเฉพาะสีแดงซึ่งเป็นสีพิเศษของปีนี้ สำหรับชุดแข่งอีก 2 สี ได้แก่ สีดำและสีขาว เนื้อผ้า Eco Jacquard ทอลายพิเศษ ผลิตจากเส้นไยรีไซเคิลจากขวดพลาสติก ช่วยลดปริมาณขยะ มี Anti Bacterial น้ำหนักเบา นุ่มสบาย ซึมซับง่าย ระบายเหงื่อได้ดี และไม่มีกลิ่นอับชื้น

ลวดลายกราฟิก“แสงสปอตไลท์” สื่อถึงการเริ่มต้นใหม่ที่สว่างไสวสวยงาม และยังสื่อถึง แสงสปอตไลท์ที่ส่องมายังนักวอลเลย์บอลรุ่นนี้ที่จะมาสร้างตำนานบทใหม่อีกด้วย
-เสื้อทรงแขนกุดกระชับเข้ารูปโค้งรับกับสรีระของนักกีฬา ทำให้เคลื่อนไหวคล่องตัว
-เนื้อผ้า Eco Jacquard ทอลายพิเศษ ผลิตจากเส้นไยรีไซเคิลจากขวดพลาสติก ช่วยลดปริมาณขยะ มี Anti Bacterial น้ำหนักเบา นุ่มสบาย ซึมซับง่าย ระบายเหงื่อได้ดี และไม่มีกลิ่นอับชื้น
-อกขวาพิมพ์โลโก้แกรนด์สปอร์ต อกซ้ายติดอาร์มธงชาติไทย ด้วยเทคนิค 3D มี Glitter คมชัด คงทน และสวยงาม
-คอเสื้อเป็นคอวี พิมพ์สีเข้มช่วงบนและบ่าทั้ง 2 ข้าง

วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยจะใส่ชุดใหม่ลงแข่งขันในรายการแรกวอลเลย์บอลหญิงเนชันส์ลีก 2022 ที่กรุงอันคารา ประเทศตุรกี ระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม – 5 มิถุนายน 2565 นัดแรกไทย พบ บัลแกเรีย

Facebook Comments Box