จากกรณีที่เฟซบุ๊ก เพจรวมพลคนหมุย เผยแพร่คลิปวีดีโอที่มีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติชายหญิง คู่หนึ่งไม่ทราบสัญชาติ กำลังมีเซ็กซ์กันอย่างโจ๋งครึ่มอยู่บนทางเท้า บริเวณถนนสายเลียบชายทะเล บ้านหน้าทอน หมู่ 3 ต.อ่างทอง อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี โดยบริเวณดังกล่าวเป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยวนิยมไปชมพระอาทิตย์ตกดินในยามเย็นของทุกวัน

กำลังเป็นกระเเสวิภาควิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์ชาวต่างชาติคู่หนึ่ง กำลังมีเซ็กส์กันที่จุดชมวิวพระอาทิตย์ตกดิน โดยไม่สนใจชาวบ้านที่ขับรถผ่านไปมา โดยทำให้คนออกมาพูดเเสดงความคิดเห็นมากมายต่างๆนาๆ ว่าทำพฤติกรรมไมเหมาะสมคลิปดังกล่าวมีความยาว 1 นาที 45 วินาที คาดว่าถูกถ่ายในช่วงเช้าของวันที่  8 พฤษภาคม 2560 เป็นภาพชายหญิงชาวต่างชาติคู่หนึ่ง กำลังมีเซ็กส์กันที่จุดชมวิวพระอาทิตย์ตกดิน โดยไม่สนใจชาวบ้านที่ขับรถผ่านไปมา รวมถึงสุนัข 3 ตัวที่อยู่ในบริเวณดังกล่าว
ชมคลิป!
ล่าสุดเมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 9 พ.ค. ตำรวจสภ.สมุย ได้ควบคุมตัวชายในคลิปทราบชื่อคือนายอาร์เนา ปอนส์ เกรสโป อายุ 28 ปี นักท่องเที่ยวชาวสเปน โดยจับกุมได้ที่โรงแรมแห่งหนึ่งใกล้กับจุดเกิดเหตุ

เบื้องต้น นายอาร์เนา ให้การสารภาพว่าเป็นชายในคลิปอื้อฉาวจริง ส่วนหญิงสาวเป็นนักท่องเที่ยวชาวรัสเซีย ซึ่งพบกันในสถาบันเทิงคืนวันที่ 7 พ.ค.ที่ผ่านมา ดื่มกินกันจนถึงเช้าวันที่ 8 พ.ค. ซึ่งฝ่ายหญิงเมาแทบไม่ได้สติ จึงพากันไปมีเซ็กซ์ตอนเช้าที่ีริมหาด จากนั้นก็แยกย้ายกันไป

นายอาร์เนายกมือไหว้แล้วกล่าวว่า “ผมขอโทษครับ ผมเคารพคนไทย ผมรักเมืองไทย และผมรักคุณ”ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังสอบปากคำเสร็จสิ้น ตำรวจเปรียบเทียบปรับนายอาร์เนา เป็นเงิน 1 พันบาทข้อหากระทำอนาจารในที่สาธารณะ ขณะเดียวก็จะติดตามสาวรัสเซียที่อยู่ในคลิปมาดำเนินคดี่เช่นกัน

ขอบคุณภาพจาก : ข่าวสด

Facebook Comments Box

By DPSThai

คุณไม่สามารถคัดลอกเนื้อหาของหน้านี้