“ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก”เฮ้ดโค้ชสุโขทัย ออกโรงเหน็บผู้ตัดสิน หลังแจก 2 จุดโทษให้บุรีรัมย์ เกมปราสาทบุกเฆี่ยนค้างคาวไฟ 3-1

เกมฟุตบอล โตโยต้า ไทยลีก 2017 เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา คู่ระหว่าง “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี เปิดบ้านที่สนามทุ่งทะเลหลวง พ่ายให้กับ “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 1-3 โดยเจ้าบ้านได้ประตูนำไปก่อนจาก คัพฟ้า บุญมาตุ่น แต่สุดท้าย บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ก็พลิกกลับมาชนะได้สำเร็จจากการยิง 2 จุดโทษ และ 1 ฟรีคิกของ ดิโอโก้ หลุยส์ ซานโต้ กองหน้าสัญชาติบราซิลของบุรีรัมย์

หลังเกมการแข่งขัน “โค้ชเบ๊” ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก กุนซือของสุโขทัย ได้กล่าวว่า “ในแง่ของเกมถือว่า สุโขทัยเล่นได้ดีมาก บุรีรัมย์แทบจะเจาะแนวรับเราไม่ได้ และมีโอกาสยิงแบบโอเพ่นเพลย์น้อยมาก ผมว่าเราดีกว่าในแง่ของประสิทธิภาพ แต่ยอมรับว่าเขาเป็นทีมที่ดี และต้องชื่นชมเขา” โค้ชเบ๊กล่าวเริ่ม 

“การแพ้บุรีรัมย์ ไม่ใช่เรื่องเสียหายหรอกครับ แต่อารมณ์หลังจบการแข่งขัน ก็รู้อยู่ว่าเป็นอย่างไร ผมยอมรับว่า ผมวางแทคติกผิดไป ผมประกบ “ชาช่า” และ “ดิโอโก้” แต่ถ้าแก้ย้อนหลังได้ผมคงตามประกบกรรมการด้วย เป็นตัวคีย์แมนน่าเสียดาย เสียดายจริงๆ เพราะเขาคือตัวพลิกเกม” โค้ชเบ๊จิกกัดการทำหน้าที่ของกรรมการ

นอกจากนี้ยังกล่าวถึงจังหวะเสียจุดโทษทั้งสองลูกว่า “สำหรับลูกแรกที่เสียไปคือจุดเปลี่ยน ส่วนลูกสองลูกสามที่ตามมา ผมยอมรับว่าอารมณ์ยังค้างอยู่ คราวหลังผมคงวางแท็คติกใหม่”

ที่มา https://www.fourfourtwo.com/th/news/okhcheb-thaaaekaethkhtikynhlangaid-phmkhngtaamprakbkrrmkaardwy#x6hYohGVlf7Ejj0W.99

SBOBETSH
สมัครเว็บบอล การเงินและบริการดีที่สุดในโลก บริหารงานโดยเฮียตังค์
www.sbobetsh.com/tst
– สมัครสมาชิกใหม่รับโบนัส 20%
– ฝาก-ถอน 5 นาที ไม่จำกัดรอบ ถอนเงินสูงสุดวันละ 1 ล้าน
ทีเด็ดเฮียตังค์บิลล้าน 1 เดือน 20 ล้าน
https://www.facebook.com/groups/sbobet.sh/
แอดเลย!!! LINE @heartang (ใส่@ข้างหน้าด้วย)
หรือคลิก http://line.me/ti/p/@heartang