นาทีนี้คงไม่มี่ใครไม่รู้จัก “ก้อง ห้วยไร่” เจ้าของผลงานเพลง “ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน” ที่ดังสะท้านวงการยอดวิวพุ่งทะลุ 100 ล้านวิว วันนี้เราจะพาไปดูทรัพย์สินของหนุ่มก้องกันว่าจะมีทรัพย์อะไรบ้างซึ่งเจ้าตัวเคยเผยไว้ว่าตอนนี้มีทรัพย์สินที่ดินประมาณ 100 ไร่ ที่จะมาทำเกษตรกรรมอย่างสวนมะนาวมีเงินเก็บอยู่หนึ่งก้อน

มีบ้านหลังงามที่สร้างให้กับพ่อแม่ และมีรถ BMW 1 คัน  แถมล่าสุดได้ควักเงินในกระเป๋าซื้อรถหรูอีก 2 คัน ด้วยเงินสด ประมาณ 5 ล้านบาท หนุ่มก้องเผยว่าทุกสิ่งมาจากน้ำพักน้ำแรง และตัวเองรู้จักเก็บเงินแบ่งว่าส่วนไหนใช่ส่วนไหนเก็บ

ส่วนรายได้ที่มาจากงานจ้าง ถ้าไปคนเดียวก็จะได้ประมาณ 4-5 หมื่นบาท แต่ถ้าไปเต็มวงก็ได้ประมาณเกือบแสนบาท ปัจจุบันก็มีงานละคร,งานโฆษณา,งานอีเว้นท์ทั่วไป

โดยหนุ่มก้องยังบอกต่ออีกว่า “ด้วยความที่เป็นเด็กอีสาน เราก็คุยๆกันว่า โตขึ้นจะขับบีเอ็ม จะขับมินิคูเปอร์ ก้อง ห้วยไร่ ซื้อรถแพง แต่พอเพียง เพราะผมสามารถแบ่งไว้ใช้ในสิ่งที่เหมาะสม ใช้ในสิ่งที่จำเป็น ใช้ในอนาคต และมีส่วนที่แบ่งไว้ซื้อในสิ่งที่เราอยากได้ กำไรชีวิต คือ รถ บ้านเราก็มีแล้ว สร้างเสร็จแล้ว ที่ดินก็มีแล้ว ก็ทำงานไปจนกว่าจะไม่ได้รับความนิยม จะกลับไปใช้ชีวิตแบบเดิม เกษตรกรเหมือนเดิม ” 

โฟกัสรองเท้า

สระว่ายน้ำกว้าง

พ่อ แม่ ลูก ครอบครัวอบอุ่น

หนุ่มก้อง

หล่อติดดินจริงๆ

ขยันด้วย

ติดดินของแท้

หล่อสุดๆไปเลย

ขอขอบคุณ : @kong_huayrai

เเละ http://www.moonoinews.com/1837/

Facebook Comments Box

By DPSThai

คุณไม่สามารถคัดลอกเนื้อหาของหน้านี้