วิจารณ์หนักร้านตัดผม!! พี่สาวสุดช้ำเห็นน้องสาวนั่งหน้าเศร้าหลังกลับจากตัดผมเพราะอะไร(มีคลิป)

กลายเป็นกระแสดราม่าในโลกโซเชียลอย่างมาก เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อ Na Near ได้โพสต์ภาพทรงผมนักเรียนผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งเป็นน้องสาวของเจ้าของโพสต์มีลักษณะสั้นเต่อเกินความเป็นจริงที่ควรตัดในทรงนักเรียน โดยผู้โพสต์ระบุว่า

พุ่งนี้เจอกันร้านตัดผม เดี๋ยวกูไปหาค่ะ ตัดได้ทุเรศแบบนี้ปิดร้านเถอะค่ะ ตัดแบบนี้มึงไม่น่าเปิดร้านได้นะ เปลี่ยนจากหน้าน้องกูเป็นหน้ามึงมั้ยคะ จะได้อายแทน กลับมาบ้านเห็นหน้าน้องกูแทบร้องไห้นั่งคอตกหน้าเศร้าตั้งแต่ออกจากร้าน เดี๋ยวพรุ่งนี้จะไปฟังคำตอบค่ะ ทรงนักเรียนเด็กผู้หญิง กูกราบค่ะ จะลงรูปนี้ด้วยไม่แคร์ค่ะแต่ใจดีปิดชื่อร้านให้นะ

โดยหลังจากนั้นได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ต่อมาผู้ใช้เฟซบุ๊กรายดังกล่าวได้โพสต์คลิปวิดีโอบอกเล่าหลังจากได้เดินทางไปยังร้านเสริมสวยที่ตัดผมให้น้องสาวของตนโดยระบุว่า… คลิปนี้จบเลยค่ะ แบบนี้ก็ได้หรอ ทุกคนฟังคำตอบของช่างตัดผมกัน เสียดายตอนไปร้านแบตหมด นางบอกว่าการตัดผมทรงนักเรียนคือเด็กต้องนิ่งจิงๆถึงจะตัดได้  คือน้องยุกยิกแล้วมันแหว่งก็เลยต้องตัดให้เท่ากันเพราะถ้าปล่อยแหว่งๆมันก็จะน่าเกลียด พอฟังคำตอบแบบนี้คนเป็นพี่ก็หมดคำพูดค่ะ #เรื่องของเรื่องคือไม่ได้อยู่ในสถานการณ์เถียงกลับเท่าที่เถียงได้ ทุกคนฟังแล้วก็คิดเอานะว่าตอบแบบนี้มันถูกรึป่าว..(ดูคลิป)

ขอบคุณ : Na Near