จิตใจทำด้วยอะไร! พ่อเลี้ยงโหดโมโหลูกเลี้ยงอึใส่ที่นอน จับร่างเด็กเหวี่ยงโดนโถส้วมจนตาย (มีคลิป)

จิตใจทำด้วยอะไร พ่อเลี้ยงโหด โมโหลูกเลี้ยงวัย 2 ขวบ 7 เดือน อึใส่ที่นอนกลางดึก จับร่างเด็กเหวี่ยงโดนโถส้วมจนตาย
พ่อแท้ๆแทบขาดใจ หลังทราบว่าลูกน้อย 2 ขวบเศษถูกพ่อเลี้ยงและแม่แท้ๆทำร้ายจนตับแตกตาย แต่ยังประกันตัวออกมาลอยนวลใช่ชีวิตอย่างปกติสุข อย่างไม่ได้มีความสำนึกผิดใดๆ

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 13 พ.ค. นายพิพัฒน์ ธนาธีรเมธ อายุ 38 ปี ชาวจังหวัดนครปฐม พ่อบังเกิดเกล้าของ ด.ช.พสิษฐ์ ธนาธีรเมธ นำร่างลูกน้อยกลับจากร.พ.ศรีนครินทร์ จ.ขอนแก่น มาทำพิธีบำเพ็ญกุศล ที่วัดป่าบ้านภูพานทอง ต.หนองบัว อ.เมืองหนองบัวลำภูแล้ว และจะมีพิธีฌาปนกิจในช่วงบ่ายวันที่ 14 พ.ค.2560

นายพิพัฒน์อาศัยอยู่ที่จ.นครปฐม ส่วนภรรยาเก่ามีภูมิลำเนาอยู่ที่หนองบัวลำภู นายพิพัฒน์และภรรยาเก่ามีลูกด้วยกัน 2 คน คนโตเป็นผู้หญิง อายุ 4 ขวบ ส่วนคนเล็กที่เด็กชายพสิษฐ์ อายุ 2 ขวบเศษ ต่อมาฝ่ายหญิงมีสามีใหม่ชื่อ นายพิพิธธน เจริญกุล อายุ 22 ปี แล้วไปเช่าบ้านอยู่ด้วยกันที่บ้านวังหมื่นใต้ ต.หนองบัว อ.เมืองหนองบัวลำภู

 

เมื่อวันที่ 11 พ.ค. นายพิพัฒน์ได้รับแจ้งว่าลูกชายเสียชีวิต ขณะอยู่กับพ่อเลี้ยงในบ้านพักช่วงกลางดึก ส่วนแม่ของเด็กมาขายของที่ตลาดสดในตัวเมือง นายพิพัฒน์จึงสอบถามร.พ.วีระพลการแพทย์ถึงสาเหตุการตาย และต้องรีบเดินทางมาแสดงตนเป็นพ่อบังเกิดเกล้าของเด็กเพื่อให้ทราบรายละเอียด

กระทั่งได้เห็นใบแจ้งสาเหตุการตายว่ามีรอยช้ำที่ปอด นายพิพัฒน์จึงแจ้งตำรวจสภ.เมืองหนองบัวลำภู เมื่อคืนวันที่ 12 พ.ค.2560 ขอให้เปิดโลงขอดูศพ พบว่ามีร่องรอยการถูกทำร้าย จึงร้องขอให้ส่งศพไปผ่าพิสูจน์ กระทั่งเช้าวันที่ 13 พ.ค.60 จึงนำศพส่งสถาบันนิติเวช ร.พ.ศรีนครินทร์ จ.ขอนแก่น

หลังแพทย์ผ่าพิสูจน์ในเบื้องต้น เผยว่าสาเหตุการเสียชีวิตเพราะตับแตก ขณะที่เห็นศีรษะลูกมีรอยกระทบกระเทือน ตามร่างกายมีรอยช้ำไปทั่ว จึงสงสัยว่าพ่อเลี้ยงได้ทำทารุณกับเด็กจนเสียชีวิต จึงแจ้งความเพื่อดำเนินคดี ตั้งแต่คืนวันที่ 12 พ.ค.2560

หลังจากนั้นรับทราบว่าพ่อเลี้ยงและแม่ของเด็กเข้ามามอบตัวกับ พ.ต.ท.นิกร หอมอ่อน รอง ผกก.สอบสวน สภ.เมืองหนองบัวลำภู และถูกส่งไปฝากขังที่ศาลก่อนจะได้รับการประกันตัวออกมาโดยไม่ทราบว่าไปที่ใด

ข้อมูลจากอาจารย์เคน แอดมิน